แม่เริ่มทยอยเตรียมของใช้ให้ลูกแล้วนะคะ ทุกอย่างที่เตรียมให้หนู แม่คัดเลือกแต่สิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น อย่างผ้าอ้อมโพโคออร์แกนิค แม่ก็สั่งยกลังมาเลย เพราะแม่มั่นใจว่าดีที่สุดกับหนูแน่นอน อยากเจอหน้าแล้ว คลอดง่ายๆ เลี้ยงง่ายๆ นะจ๊ะ จริงๆ คือไม่เห่อเท่าไหร่หรอก 55 แม่สั่ง MamyPoKo Super Premium Organic NB มาให้ เรื่องของเรื่องคือมั่นใจว่านุ่มและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของหนูแน่นอน เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุยฝ้ายธรรมชาติ แม่เลิฟเลยค่ะ🥰

Post image
1 Trả lời

แพมเพิศแบบนี้ราคาเท่าไหร่คะ