สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่เริ่มซื้อคาร์ซีทและรถเข็นเด็กกันตอนท้องกี่เดือนคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ศึกษาและดูมาแล้วมียี่ห้อในดวงใจก็ซื้อเลยค่ะ ไม่ต้องรอ เพราะของพวกนี้จำเป็นอยู่แล้ว ถ้ายังก็ดูๆไปก่อนดูตามเน็ตหรือตามที่เขาจัดบูธจะได้เห็นของจริงด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ