กินน้ำมะพร้าว

แม่เริ่มกินน้ำมะพร้าวกันกี่วีกค๊ แร้วสามารถกินบ่อยได้แค่ไหนค๊ แม่บ้านนี้ 34+5 อยากกินน้ำมะพร้าวทุกวันเรยค๊ กินทุกวันเปนไรไหมค๊???

เข้าเดือนที่7​ 8​ เรากินทุกเช้าเลยค่ะ​ กินแล้วสดชื่นดี​ ดีต่อลูกในท้องค่ะ​ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ​ ถ้าตรวจผ่านแล้วก็จัดเลยค่ะ

กินได้ทุกวันค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลแค่นั้นค่ะ ถ้าทานเยอะก็ลดคาร์โบไฮเดรตจากอาหารอื่นลงค่ะ

เเม่บ้านนี้เริ่มกินตอน 16 w แต่กินแค่บางวันค่ะ ไม่บ่อย

บ้านนี้เริ่มกินตอน7เดือนจ้า แต่ไม่ได้กินทุกวันค่ะ

5y trước

อ่อค๊ ขอบคุนค่ะ

วันละ1ลูกก็ได้นะ กินเยอะเสี่ยงเบาหวานจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ แต่กลัวน้ำตาลขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​

กินแต่น้ำนะคะแม่ อย่ากินเนื้อ

5y trước

บ้านนี้กินแต่เนื้อน้ำไม่กินเป็นไรแม่ๆ

กินได้แล้วคะมะพร้าวสดยิ่งดี

5y trước

ค๊ ขอบคุนค๊