มีโอกาสจะได้ลูกแฝดป่าวค่ะ

แม่เรามีลูกแฝดโอกาสที่เราจะติดแฝดมีไหมค่ะตอนนี้ท้องได้ห้าเดือนกว่าๆแร้วค่ะน้ำหนักก่อนท้อง45ค่ะตอนนี้53แร้วค่ะ

ก็มีค่ะ อัลตร้าซาวด์ดูยังคะ ได้แฝดไหม

4y trước

แต่แม่ตอนท้องแฝดอัลตร้าซาวด์ไม่เห็นค่ะหัวใจก้อเต้นปกติเหมือนมีน้องอยู่คนเด่วพอตอนคลอดค่อยรู้ว่ามีน้อง2คนแม่คลอดน้องเองค่ะเพราะหมอไม่รุ้ว่าเเฝดค่ะ

มีโอกาสค่ะ