ปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือน

แม่เพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ แต่คำนวนน่าจะประมาน6w แต่ปวดท้อง ปวดเอว เจ็ปคัดเต้าเหมือน อาการจะเป็นประจำเดือนเลยค่ะ แม่ท่านไหนเป็นบ้าง คือปกติไหมคะไม่ได้เป็นอันตรายใช่ไหม ปล.แม่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเป็นคนที่ ปจด. มาไม่ตรง รู้สึกเจ็บหน้าอก2อาทิตย์ เลยซื้อมาตรวจ สรุป2ขีดค่ะ ตอนรู้ว่าท้องก็5สัปดาห์แล้ว เราไปฝากท้องตอน6สัปดาห์ค่ะ 😊หลังจากที่รู้ว่าท้องก็แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลย ร่างกายอ่อนเพลีย เหม็นทุกอย่าง

ไม่ทราบว่าคุณแม่เริ่มมีอาการแพ้ท้องหรือยังคะพอดีว่าท้อง 6 สัปดาห์เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้รู้สึกมีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ แต่มีอาการปวดเมื่อยค่ะ

ตอน5-7 วีคเป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนเป็น ปจด.แต่ไม่มีเลือดออก (มดลูกขยาย) ตอนนี้9วีค ไม่รู้สึกปวดแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะ มีอาการเจ็บหน้าอกประจำเดือนล่าสุด 21ธันวาหาย25ธันวา แร่วป้าแดงก้มิมาอีกเลย

1y trước

มาวันเดียวกับเค้าเลยค่ะ หายไปเดือนนึงเต็มๆ มาตรวจหลังปจด.ขาด 2 อาทิตย์ สรุปขึ้นจางค่ะ ตัดสินใจตรวจเพราะรู้สึกเหม็นเวียนหัวทุกอย่างเลย

ปวดเมือนกันคะ7สัปดาห์คะมดลูกขยายตัวคะไม่ต้องกินยาปกติคะ

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บเต้านมมาก ตอนนี้ 7 weekแล้วคะ

บ้านนี้ 9 สัปดาห์แล้ว ยัง คัดนมอยู่เลยค่ะ

ปวดแบบจะเป็นปจด.คืออาการมดลูกขยายค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ก็ 6วีค4

ปกติค่ะ