แม่ๆคะ แนะนำคลีนิคฉีดวัคซีนลูกแถวมหาชัยหน่อยค่ะ

แม่เพิ่งมาอยู่ได้เดือนนึง ยังไม่รู้จักแถวนี้เท่าไหร่ แม่ๆพอจะแนะนำคลีนิคที่หมดใจดีๆมือเบาๆให้หน่อยได้มั้ยค่ะ แม่กลัวลูกเจ็บ ถ้ามีเบอร์ติดต่อคลีนิคแม่ขอด้วยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าแค่ฝากท้องแนะนำหมอสยามค่ะ แต่ถ้าคลอด อันนี้ดูได้หลายๆที่จ้า ไม่แนะนำหมอในตลาดนะคะ แทบไม่สนใจเราเลย ไปก็แค่กดๆท้อง ให้ยา กลับบ้าน เราเลยย้าย