แม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคคะ

แม่เพิ่งท้องได้ 5week+5 ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยคะ กลัวยังไม่เจอน้อง กะจะไปตอน 7 week #ท้องแรก เลยยังงงๆหน่อยคะ 😂😂

รพ.ราชวิถีรับฝากคือต้องท้อง3เดือนกว่าขึ้นไป หรือสัก10วิคขึ้นไป ส่วนใหญ่จะเห็นตัวชัดมากแล้วได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

เจอตอน 6wk