น้อง2เดือน 16วัน ตอนกลางคืนตื่นกินนมทุกชั่วโมงแต่ไม่ร้องนะคะ เขาจะดิ้นแล้วเราก้อเอาเข้าเต้าเลยแต่กิยไม่นานก้อหลับ แม่เพลียมากเดือนหน้าจะไปทำงานแล้ว มีวิธีใหนให้เค้านอนนานๆมั๊ยคะ

แม่เพลียมาก

น้อง2เดือน 16วัน ตอนกลางคืนตื่นกินนมทุกชั่วโมงแต่ไม่ร้องนะคะ เขาจะดิ้นแล้วเราก้อเอาเข้าเต้าเลยแต่กิยไม่นานก้อหลับ แม่เพลียมากเดือนหน้าจะไปทำงานแล้ว มีวิธีใหนให้เค้านอนนานๆมั๊ยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ของเราน้องได้22วัน ต้องเอาเต้าคาปากไว้ตลอด เพลียมาก ยังไม่ได้ลองใช้จุกหลอก

น้องอยากดูดเฉยๆหรือป่าวค่ะ ลองใช้จุกหลอก พอหลับเราก็เอาออกค่ะ

4y trước

ลองแล้วต่ะจุกหลอกไม่เอาเลยใช้ลิ้นดันออกอย่างเดียว