คันใต้สะดือ

แม่เป็นไหมคะ คันใต้สะดือ.... เกายังไงก็ไม่หายคัน

เป็นค่ะคัน เเต่ไม่เเตกค่ะ เป็นเหมือนตุ่มคันขึ้นเฉพาะใต้สะดือ

5y trước

นี่ก็ไม่แตก คันมากก

ผิวกำลังจะแตกค่ะ อย่าเกานะคะ ทาครีมค่ะ

5y trước

เกาบ่อยเลนทำให้เกิดรอยดำค่ะแม่ ทาครีมที่เป็นพวกออยล์นะคะจะได้ดีขึ้น