ไม่สบายให้นมลูกได้ไหม

แม่เป็นไข้หวัดให้นมลูกได้ไหม และลูกจะติดหวัดไหม มีวิธีป้องกันอะไรบ้าง

บ้านนี้ก็เคยเป็นไข้ค่ะ ใส่ผ้าปิดปากไว้นะคะ และยังให้นมได้ค่ะ ยาทานยาพาราได้ค่ะ

ให้นมได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นอยู่ ไปหาหมอได้ยาลดน้ำมูกมาทาน

เป็นหลายครั้งแล้ว ให้นมได้ลูกไม่ติดหวัดจ้า

ให้ได้ค่ะ แม่ใส่หน้ากากอนามัยด้วยนะจ้ะ

ใส่แมทค่ะเวลาจามหรือไอจะได้ไม่ติดลูก

ให้ได้คะไม่ติดไปที่ลูกคะ

ทานยาพาราได้ค่ะแม่

ได้ค่ะแม่

ได้จ้าแม่

ไม่ติดจ้า