ลูกไม่ยอมดูดเต้า

แม่เป็นโควิดผ่าคลอดฉุกเฉิน น้องอยู่ nicu 3 วันแล้วได้กลับบ้าน ส่วนแม่อยู่โรงพยาบาล 12 วัน กลับมาเอาลูกเข้าเต้าลูกไม่ยอมดูดเลยค่ะ ติดจุกนมไปแล้ว ทำไงดีคะ #ใครมีวิธีเอาลูกเข้าเต้าบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

งดจุก เอาเข้าเต้าให้ถูกวิธี หิวๆ เดี๋ยวน้องก็กินค่ะ

2y trước

ลองแล้วค่ะแม่ แต่น้องไม่ยอมดูดเลย