แม่เป็นโควิด

แม่เป็นโควิดจะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมค่ะ

นี่ก็ติดโควิดค่ะตั้งแต่ต้นเดือนที่แล้ว..ท้องได้5เดือน..แต่เปอร์เซ็นไม่เยอะไปกักตัวก็ไม่มีอาการอะไรนะค่ะปกติค่ะ ตอนนี้กักตัวออกมาได้14วันแล้วค่ะ..ไปตรวจตามหมอนัดแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ . แต่ตอนเริ่มท้องก็ทานอาหารเสริมมาตลอดค่ะ..บำรุงลูกในท้อง

2y trước

รักษาอย่างไหรคะคุณแม่ตอนเป็นโควิด

มีแน่นอนค่ะ

มีค่ะ