คิดถึงคิดถึงคิดถึง

แม่เป็นเหมือนกันไหมค่ะ ? เวลาไปทำงานแล้วคิดถึงเจ้าตัวเล็กจังค่ะ กลับบ้านมานี้ต้องกอดหอมก่อนเลยค่ะ💕💕

คิดถึงคิดถึงคิดถึง

บ้านนี้ห่างลูกชั่วโมงสองชั่วโมงก็วิดีโอคอลหาเลย จนยายแอบบ่นเว่อร์ไปไหม 🤣🤣🤣

ใช่เลยค่า.. คิดถึงสุดๆเลยค่ะ ♥️♥️