ขอคำแนะนำ คุณมือใหม่ วัยใส

แม่เป็นเลือดจาง ต้องหาหมอทุกเดือน ลูกออกกินนมได้แค่16วัน หลังจากกินเเต่นมผง น้องจะเเข็งแรงไหมค่ะ กลุ้มใจกลัวเป็นเลือดเหมือนแม่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ก่อนออกจากโรงบาลำด้ถามหมอรึป่าวค่ะบ้านนี้ถามน้องกินยาบำรุงเลือดตังแต่6เดือนจนทุกวันนี้ค่ะแล้วคอยไปเช็คเกล็ดเลือดตามหทอนัดค่ะ

4y trước

ให้น้องไปตรวจเลือดค่ะ ว่าจะจางไหม