แม่เป็นเบาหวานหมอให้คุมอาหาร แม่ท่านไหนเป็นเบาหวานมีวิธีควบคุมอาหารยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจาะเลือด3เวลาค่ะ ทานข้าวมื้อละน้อยๆ หลีกเลี่ยงอาหารรสหวาน ทานพออิ่มนะค่ะ ระหว่างวันถ้าหิว ก็ทานขนมปังโฮลวีตรองท้อง แอ๊ปเปิ้ลเขียว หรือผลไม้อื่นๆ ที่เป็นเบาหวานทานได้ หรือทานนมจืดนะค่ะ ทำแบบนี้ทุกวัน น้ำตาลไม่ขึ้นเลยค่ะ