เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ควรดื่มนมแบบไหนดีค่ะลูกถึงจะได้รับสารอาหารครบถ้วน

แนะนำให้ดื่มชาอุ่นรักกล่องสีชมพูนะคะช่วยลดน้ำตาลได้ดีเลย

นม Glucerna นะคะ ช่วยชดระดับน้ำตาลและบำรุงครรภ์ได้

นมจืด​ พร่องมันเนยคะ​ เป็นเหมือนกันคะ

นมจืด รสธรรมชาติไม่หวาน นมอัลมอน

นมจืด พร่องมันเนยค่ะ

นมจืดค่ะ

รสจืดคะ