26+2

แม่เป็นหวัดค่ะ น้องดิ้นน้อยลง ปกติไหมค่ะ หรือยังไงค่ะแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ กลุ้มใจมากเลยตอนนี้

1 Trả lời

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ ถ้าน้องยังดิ้นทุกวันก็ถือว่าปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ น้องดิ้นอยู่ แต่ดิ้นน้อยค่ะ แม่เลยกังวลมากตอนนี้