เป็นพาหะธารัสซีเมีย

แม่เป็นพาหะธารัสซีเมียหมอบอกมีลูกได้ปกติไม่อันตราย แต่แม่มีอาการปวดหัวบ่อย เหมือนจะเป็นลมตลอดเวลา เวลาทำงานหนักๆรึแดดร้อน หน้าซีด ใจสั่นตลอด เกี่ยวกับที่เป็นพาหะธารัสซีเมียมั้ยคะ แล้วพาหะนี่ใช่เลือดจางมั้ย

1 Trả lời

กี่วีคคะ

6mo trước

พาหะธารัสซีเมีย คือเลือดจางคะ ถ้าเลือดจากมากจะเป็น ควรทานให้พอตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวันด้วยนะคะ