แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่เป็นคนตัวเล็กค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 23วีค +5 คือท้องไม่ออกเลยค่ะแม่ๆ ไปซาวดูน้ำหนักน้องหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้ฝันเห็นผีบ่อยมากค่ะ เป็นคนกลัวผี แต่ถ้าในฝันไม่เคยกลัวเลยค่ะ สู้กับผีตลอด 555

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องค่ะ 😊