ลูก1ขวบ4เดือนไม่ยอมเดินค่ะ ผิดปกติไหม

แม่เป็นกังวลมากค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร ว่าจะรอครบ1ขวบ5เดือนแล้วไปหาหมอ หรือจะไปตอนนี้เลยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปเลยค่ะ อ่านในเช็กลิสต์ก็ได้ค่ะ พัฒนาการควรเป็นยังไง