แม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างคะ​ บ้านนี้21วีคพอดีมีแต่คนทักท้องเล็ก​ #ท้อง2​ ซาวน์ตอน19วีค​นน.น้อง248g

#แม่เปนความดันสูงด้วย​ ลูกตัวเล็ก​ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยตอนนี้

แม่ๆทีมมีนาเป็นไงบ้างคะ​ บ้านนี้21วีคพอดีมีแต่คนทักท้องเล็ก​ #ท้อง2​ ซาวน์ตอน19วีค​นน.น้อง248g

7มี.ค.ค่ะ 23wแล้ว น้ำหนักครึ่งกิโลคุณหมอว่าตามเกรณค่ะ😊