น้ำหนักไม่เพิ่ม

แม่เปนคนเล็กก่อนท้องกินเยอะแค่ไหนน้ำหนัก39โล ตอนนี้ท้อง28สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้นมา6โลหมอบอกไม่พอตอนนี้30สัปดาห์ ยังไม่เพิ่มทำไงดีแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

กล้วยน้ำหว้าสุกห่าม โปรตีน หรือไข่ต้มกินไข่ขาวค่ะ แต่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะแม่