แม่เตรียมตัวคลอด ซักอะไรของน้องบ้างคะ เช่น เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ซักอะไรกันบ้างคะ

แม่เตรียมตัวคลอด ซักอะไรของน้องบ้างคะ เช่น เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ซักอะไรกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

แม่เตรียมตัวคลอด ซักอะไรของน้องบ้างคะ เช่น เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ซักอะไรกันบ้างคะ

ซักทำความสะอาดทุกอย่างเลยค่ะ 😄