แม่ๆเตรียมของน้องกันตอนกี่เดือนคะ

แม่เตรียมของน้องตอนกี่เดือนคะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง 6เดือนเร็วไปไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31+5บ้านนี้เตรียมหมดแล้วค่ะจะเริ่มซัก32วีคเก็บใส่ถุงซิปล็อคเตรียมไว้เลยค่ะ

นี่เลยค่ะของที่ต้องเตรียมสำหรับวันคลอดน้อง ควรเตรียมตั้งแต่34Wนะคะ