เตรียมของกับเรื่องเพศลูก💞

แม่เตรียมของกันตอนกี่เดือนคะทางนี้25+1wยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่า+กับงบมีไม่เยอะ แล้วแม่ๆรู้เพศลูกยังคะทางนี้ยังไม่รู้เลยแม่ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

บ้านนี้รู้เพศตอน24วีค เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ