แม่ๆเดือนสิงหา

แม่เดือนสิงหาตอนนี้น้ำหนักลูกเท่าไหร่กับแล้วค่ะบ้านนี้ 1240กรัม ค่ะ😆#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ซาวดูล่าสุดตอน 27w น้องได้ 1200gกรัม นัดอีกที วันที่9 มิย.ไม่รู้จะขึ้นมาอีกเท่าไหร่ค่ะ ช่วงนี้หมอเริ่มนัด 2อาทิตย์ครั้ง ค่ะ

ตอน4เดือนครึ่งซาวได้449กรัมค่ะพึ่งไปเมื่อวันที่4หมอแค่ฟังเสียงหัวใจตอนนี้ยังไม่รู้เลยรอหมอนัด2 ก.ค.ค่ะ

ซาวมาล่าสุดตอน 25w น้ำหนักน้อง1,000กรัม แล้ว ตอนนี้ 29w รอไปหาหมออีกทีอาทิตย์หน้าไม่รู้จะขึ้นมาอีกเท่าไร😁

บ้านนี้ซาว ตอน 29 w น้ำหนัก 1600g นัดอีกที วันที9 มิถุนา 32w. พอดี ไม่รู้จะขึ้นอีกเท่าไหร่จ้า

27วีค 1010กรัม ล่าสุดตอน30วีคน้อง1510กรัมค่ะ คลอด3สิงหาค่ะ

ของเรา26w5dหนัก1052gน้ำหนักน้อยไปไหมคะ

15 สิงหา 30 w น้องน้ำหนัก 1870 กรัมค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ น้อง1,407g คะ

ไปหาป้าหมอมาวันนี้ค่ะ 1700 ค่ะ

ดูน้ำหนักลูกตรงไหนค่ะ

3y trước

หมอจะบอกค่ะต้องตรวจ ผ่านเครื่องอัลตราซาวด์ ค่ะ

31สัปดาห์ค่ะ 2110😅😅