แม่ๆเดือนพฤศจิกายนมีอาการแบบไหนกันบาง

แม่เดือนพฤศจิกายนมีอาการแบบไหนกันเอ้ยบ้านนี้ ปวดฉี่บ่อย ลุกยาก นั่งยาก ปวดขา นอนไม่ค่อยหลับเพลียมากค่ะ ปวดจิมิด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าเวลานอนจะพลิกตัวแต่ล่ะทีลำบากมาก แม่บ้าน27 พฤจิกาค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า 2 พ.ยจ้า