มาแว้ววววววววววว40wks

แม่เจ็บท้องสี่ทุ่มเมื่อวาน วันนี้หกโมงเช้าน้องออกมาแล้วจร้า น้ำหนัก3260กรัมจร้า ตัวใหญ่มากแม่เจ็บไปหมดแทบขาดลมหายใจ🥰🥰🎈❤️🎁🥳🎊🎉

มาแว้ววววววววววว40wks

ยินดีด้วยนะคะแม่เจ็บท้องแล้วไปโรงพยาบาลมีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะเช่นมีมูกใส/มูกเลือด น้ำเดินอะไรแบบนี้ค่ะ

3y trước

มีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะจ้า

น่ารักน่าชังจริงๆเลยลูก ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆไม่เจ็บไม่ป่วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงไวๆทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอไห้น้องและคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ว้า ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ ต้าวตัวน้อย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่