ทารก

แม่เจ็บท้องตอน 9โมง เหมือนปวดอึ ก็ไม่เอ๊ะใจอะไร คิดว่าปกติ พอตอนบ่าย2เริ่มปวดเลื่อยๆ จนร้องไห้ ก็บอกแม่ว่าปวดท้อง ก็มาโรงบาลเลย ถึงโรงบาล ตอน15:30 พยาบาลตรวจปากมดลูก ปากมดลูกเปิด4เซน นอนเตียงรอปากมดลูกเปิด วินาทีนั้นความปวดทวีคูณเลยจ้าา นอนร้องไห้ ดิ้นไปดิ้นมาบนเตียง พอ17:00 พยาบาลตรวจ เริ่มเปิด9เซน พยาบาลเจาะน้ำคร่ำเลย จากนั้นก็ให้เรานอนดิ้นไปดิ้นมาบนเตียงอีกพักนึง? พอ18:00 เข้าห้องคลอด น้องคลอดตอน 18:37 วันที่ 18/10/62 ตอนนั้นทั้งเจ็บทั้งปวด พอเจ้าตัวเล็กออกมา ได้ยินเสียงร้อง วินาทีนั้นคือความเจ็บหายทันที?❤❤

ทารก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงค่ะ 🤱🏻🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะตัวเล็ก❤

ยินดีด้วยนะคะ เจ็บปวดที่งดงามคะ

ยินดีด้วยคะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่❤❤

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่😊

ยินดีด้วยนะค่ะแม่