เจอน้องตอนกี่วีค

แม่เจอตัวลูกตอนกี่วีคค่ะ. กังวลจังค่ะหมอนัดพรุ่งนี้✌

* เราซาวด์ครั้งแรกตอน9+6วีคก็เจอและได้ยินเสียงหัวใจแล้วคร้าบ💗 ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ แล้วแต่แต่ละคนด้วยงับ

บ้านนี้ 6วีคจ้า แม่อย่ากังวลนะคะ บางคนก็8-9วีคถึงจะเห็น น้องตัวเล็กมากๆคะ😍🤰🏻เท่าเม็ดถั่วลั่นเตาอะคะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน5วีคซาวดูเจอแต่ถุงครรภ์ค่ะ นัดซาวอิกทีตอน10วีคเจอเด็กค่ะ

เจอแล้วค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจน่ะค่ะดีใจค่ะน้ำตาไหลเลย พึ่งเห็นครั่งเเรก😊

4y trước

ไปซาวน์ครั่งเเรก 7w1d. ไม่เจอค่ะก็เลยตกใจ

7 วีคค่ะ กังวลเหมือนกันตอนแรก กลัวไม่เจอหัวใจน้อง เพราะเคยแท้งค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวจะกลายเป็นเครียดเอา สบายๆค่ะแม่

เราไปฝากครรภ์ตอน 13 วีค อัลตราซาวด์เจอพอดีเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่7wแต่หมอมาซาวตอน20wเรยจ้า

6วีค ยังไม่เห็นเลย คะ หรือว่าหมอรพ รับผิด 😔

เห็นตัวอ่อนตอน6w ค่ะ ตอนนี้12w มีแขนขาแล้วคะ