แม่เครียดฝึกลูก

แม่เครียดและกังวลเรื่องฝึกลูก เลิกเพิส/เลิกขวด/ช้อนข้าวกินเอง/ลูกปาของ/ชักดิ้นชักงอ/ดูดนิ้ว/ไม่ให้แปรงฟัน ..แต่ละวันเครียดจริงๆค่ะตอนนี้น้อง1ขวบ5ดือน แม่ท้อง5เดือน ด้วย 😔

1 Trả lời

ค่อยๆทำคะคุณแม่ ค่อยๆฝึกเค้าค่ะ ลูกเราตอนช่วงวัยเท่านั้นก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 2 ขวบกว่าดีขึ้นมากเลยค่ะ เด็กอาจจะยังไม่ค่อยเข้าใจในสิ่งที่คุณแม่สอน พยายามทำบ่อยๆค่ะ ทำให้เป็นกิจวัตรประจำวันค่ะ เด็กจะค่อยๆเรียนรู้ไปเองค่ะ สู้ๆนะคะ พยายามใจเย็นๆ ค่ะ