แม่ท้อง ต้อน 42 ต้องเจาะน้ำคร่ำ

แม่เคยมีประวัติ แท้งคุกครามตอนท้องลูกคนที่ 2 ตอนอายุ 41 ต้องยุติการตั้งครรภ์ ตอน อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ พอท้องคนนี้ ความเสี่ยงเลยมีมากขึ้น คุณหมอเลยแนะนำให้เจาะน้ำคร่ำ การเจาะน้ำคร่ำ ไม่น่ากลัว เท่ารอผล 3-4 สัปดาห์ นั้นหมายความว่า ถ้าลูกออกมาเป็นดาวน์ซินโดรม คือต้องยุติการตั้งครรภ์ ทันที เพราะ แม่ท้องจะ 6 เดือนแล้ว ปล่อยเอาไว้จะเป็นอันตราย ซึ่งต้องเข้าห้องเตรียมตัวคลอด แบบคลอดลูก แต่ไม่ได้ลูกที่มีชีวิตกลับบ้าน บีบคั้นหัวใจมาก สินสุดการรอคอยผล เจาะน้ำคร่ำ น้องออกมาโครโมโซมปกติ ลักษณะทางกายภาพ สมบูรณ์แข็งแรงดีทุกอย่าง ระบบภายใน หัวใจ สมอง ปอด กระเพาะอาหาร ทุกอย่างถูกเช็คอย่างละเอียด #ทีมเจาะน้ำคร่ำ #โรงพยาบาลศิริราช

แม่ท้อง ต้อน 42 ต้องเจาะน้ำคร่ำ

ดีใจด้วยค่ะได้ผู้ชายด้วยค่ะ

เจาะแล้วรู้ผลเลยไหมค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ เพิ่งไปเจาะมาวันนี้เอง

ดีใจด้วยนะค่ะ คุณแม่

ยินดีด้วยจริงๆ นะคะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยค่ะแม่

ดีใจด้วยนะคะ

สู้ๆค่ะ