แม่ๆบ้านไหนเคยเป็น แนะนำหน่อยคะ

แม่เข้าไตรมาสที่3แล้ว มีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่เต็มอิ่ม เหนื่อยง่าย ท้องเริ่มแข็งบ่อย เกิดจากอะไรคะ ต้องทำไงคะ ถึงจะหาย บางทีท้องเหมือนจะแตก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หลังคลอดได้มีอยู่ไฟบ้างมั้ยคะ ลองอยู่ไฟดู และควรไปพบแพทย์นะคะ