คุณแม่มือใหม่

แม่ฯคนไหนได้กินยาแบบนี้บ้างค่ะ แคลเซียมกับบำรุงเลือด16วีค

คุณแม่มือใหม่

แม่ตั้งครรภ์จะได้ทานทุกคนค่ะ แต่อาจจะเป็นคนละยี่ห้อ คนละตัวจ้า โฟลิคบำรุงเลือดให้ทานหลังอาหารเช้า ไม่ควรกินพร้อมนม หรือกินห่างจากนม 2ชม. แคลเซียมทานหลังอาหารเย็น หรือพร้อมมื้ออาหารค่ะ

ได้ธาตุเหล็ก ไอโอดีน เพิ่มตอนท้อง บ้านนี้มีโรคประจำตัวด้วยค่ะ เลยมียาอีก 2ตัว แล้วก็โฟลิค แคลเซียม วิตามินดี ที่กินมาก่อนท้องอยู่แล้ว กินเยอะเลยค่ะ😂

ได้แคลเซียม ได้ธาตุเหล็กเช่นกันค่ะ แต่ไม่เหมือนกับของคุณแม่นะคะ