อยากเจอหน้าแล้ว🥰

แม่อึดอัดแล้ว แต่หนูไม่ยอมออกมาเลย นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว อะไรที่ว่าช่วยเร่งคลอดหนูก็สู้ชีวิตกลับ 😂 แม่ไม่อยากโดนยาเร่งเลยลูก

อยากเจอหน้าแล้ว🥰

กำหนดวันเดียวกัน ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเหมือนกันจ้า อิแม่จะคลานแทนเดินแล้ว

2y trước

นอนลำบากมากเลยค่ะ ลูกไม่ยอมออกสักที☺️

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องเงียบมาก

2y trước

หมอนัดเร่งคลอดไหมค่ะคุณแม่

ขอให้ได้คลอดตามกำหนดนะคะ