ฉีดยารักษาซิฟิลิสแล้วมีไข้หายใจไม่ออก

แม่อายุครรภ์ 23w ตรวจพบเชื้อซิฟิลิส แล้ววันนี้ฉีดยารักษา กลับบ้านมาปวดตัวไม่มีแรงที่จะทำอะไร พอช่วงค่ำ รู้สึกหนาวข้างในตัว หายใจไม่ค่อยออก แบบนี้คือผลข้างเคียงป่าว หรือว่าเราจะแพ้ยา แต่ตอนท้องแรกก็เคยฉีดแต่ไม่มีอาการ

1 Trả lời

ฉีดเหมือนกันแต่ไม่มีการอารอะไรหลังฉีดค่ะ นอกจากปวดมากๆตรงที่ฉีด ตอนนี้ฉีดครบ3ครั้งแล้วค่ะ

3y trước

เคยฉีดรอบแรกตอนท้องแรกปี62 ครบสามครั้งไม่มีอาการเลยคะ แต่รอบนี้ฉีดอีกมีอาการ