ลูกคนแรกอายุแค่7เดือนคะส่วนในท้องมาตอนไหนไม่รู้คะ แม่เครียดมาก

แม่อายุ 18 ปีปีนี้เข้า19ปีคะ คือน้องมาไวแบบไม่ตั้งตัว เเล้วคนแรกกว่าจะบอกทางบ้านได้ยากมาก แล้วตอนที่เลี้ยงลูกคือคิดเอะใจว่าทำไมประจำเดือนไม่มาสักที เพราะน้องเลิกเข้าเต้่าตั้งแต่3เดือน พอมาตรวจเจอแบบนี้ แม่ต้องทำตัวยังไงดีคะ เครียดมากตอนนี้ไม่รู้จะปรึกษาใครเลย เพราะมีแต่คนห้ามไว้ว่าควรมีอีกทีตอนคนแรก 5 ขวบ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกคนแรกอายุแค่7เดือนคะส่วนในท้องมาตอนไหนไม่รู้คะ แม่เครียดมาก
1 Trả lời

น้องมาแล้วก็ดูแลตัวเองดีดีค่ะ อย่าเครียดนะคะ สงสารน้องค่ะแม่ หลังคลอดคนนี้แนะนำทำหมัน ฉีดยาคุม หรือใช้ถุงยางอนามัยป้องกันสำหรับกรณีไม่พร้อมมีลูกอีกคนจ้า

4y trước

หลังคลอดคนนี้สามีทำหมันเลยคะ 2คนพอแล้ว