ติดมือ นอนตื่นบ่อย ผวา

แม่ออกห่างไม่ได้เลย เวลาจะนอนเขาจะให้อุ้ม จนเขาหลับ ถ้าเขายังหลับไม่สนิทแล้ววางเขาลง เขาจะตื่นทันที พอหลับแล้วก็นอนสดุ้งนอนผวา แม่ต้องคอย เอามือแนบหน้าอกให้ตลอด เวลาคนอื่นอุ้ม อุ้มได้แต่ถ้าได้ยินเสียงแม่ นางจะมองตามถ้าไม่อุ้ม นางจะร้องงอเเง😴เหนื่อยค่ะ บางวันแทบไม่ได้นอน ล่าสุด อุ้มตั้งแต่ตี1-3 ตาแป๋ว วางลงก็ร้อง แม่อุ้มให้นอนที่หน้าอกก็ไม่ยอม เพราะแม่ปวดหลังอยากเอนหลัง ทำไงดี อยากให้ลูกติดนะแต่ไม่ต้องติดขนาดนี้ก็ได้ แม่ไม่มีเวลาทำไรเลย

ติดมือ นอนตื่นบ่อย ผวา

ใช้ผ้าทับอกน้องไว้ค่ะ น้องจะได้ไม่สะดุ้งคะ

เป็นคะ ที่บ้านก็เป็น