จะซื้อของเตรียมคลอดเพิ่มเติมในเดือนสิงหาช่วงล้อกดาว แต่ในห้างกั้นเชือกไว้เราสามารถขออนุโลมได้ไหมคะ

แม่อยู่กรุงเทพนะคะ คือกลางเดือนสิงหานี้แม่จะซื้อของเตรียมคลอดเพิ่มเติมค่ะขาดอีกนิดหน่อย แต่ว่าตอนนี้ในพื้นที่กรุงเทพเขาห้ามไม้ให้ขายของบางอย่างในห้าง แล้วแม่เห็นเขากั้นเชือกไว้ แม่จำเป็นต้องซื้อของใช้เด็กอ่อน สามารถขอเขาอนุโลมได้ไหมคะ ไม่กล้าหยิบไปจ่ายเงินเลย แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราสั่งออนไลน์ค่ะ คุณภาพดีกว่าตามห้าง และท้องตลาด ราคาประหยัดกว่าด้วยค่ะ