นมเสริม แม่ผ่าคลอดน้ำนมน้อย

แม่อยากให้นมเสริมน้อง ยี่ห้อที่ท้องไม่อืดราคาเบาๆ ทานs26สูตร1 (กล่องม่วง)เสริมเหมือนท้องจะไม่รับ ทานทีไรเหมือนอึดอัด งอแงทุกครั้ง #แม่น้ำนมมาน้อยกินไม่อิ่ม

1 Trả lời

แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ ร่างกายจะผลิตน้ำนมตามความต้องการน้องค่ะ ยิ่งดูดเยอะ ยิ่งผลิตเยอะ ✌️✌️✌️