คนเป็นโรคปอดอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน

แม่อยากระบายถึงคนที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันเป็นโรคปอดมีน้ำมูกตลอดเวลามีเสมหะตลอดเวลาตัวแม่ใกล้จะคลอดน้องแล้ว กังวลถึงพาหะที่อยู่ในตัวคนป่วยที่บ้านจะมาติดถึงลูกน้อยจะไม่ให้สัมผัสหลานเลยก็ทำไม่ได้เคลียดมากไม่รู้จะทำอย่างไร ปล.ทำห้องนอนที่ปิดมิดชิดให้น้องแล้ว

1 Trả lời

ให้ใส่แมสก่อนจะเข้าหาน้องนะคะ อีกอย่างถ้ามีเครื่องฟอกอากาศด้วยจะดีมากค่ะ