แม่ใกล้คลอดช่วงนี้ โรงพยาบาลเตรียมตัวยังไงบอกคะ แม่อยากมีน้องคนที่ 2 ❤️

แม่อยากมีน้องคนที่ 2 แต่ก็กังวลเรื่อง การหาหมอ การคลอดในช่วงโควิด อยากแลกเปลี่ยนกับแม่ๆ น่ากลัวมากมั้ยคะ ตั้งท้องช่วงนี้ ต้องระวังมากกว่าปกติเยอะมากมั้ย ช่วงแม่คลอดน้องคนแรก ช่วงนั้นโควิดยังไม่ได้มีที่ไทย เลยคลอดปกติ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อยากแลกเปลี่ยนประสบการณ์ค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กลัวแต่ไม่ได้เอามากังวลเท่าไหร่ คิดว่าจะนอนห้องพิเศษจะได้ห่างจากคนอื่นและมีคนเฝ้าได้ด้วยค่ะ