อาหารสำหรับคุณแม่ท้องอ่อนๆ

แม่อยากทราบว่าคุณแม่ที่ท้องอ่อนๆสามารถดื่มน้ำมะพร้าวได้มากน้อยแค่ไหนและไม่ควรทานอะไรและควรทานอะไรแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ พอดีท้องแรกนะคะ

ท้องอ่อนๆไม่ควรทานมะพร้าวเผาค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่😊🙏