ของใช้ตอนเด็กคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

แม่อยากซื้อของเตรียมไว้ตอนที่ยังมีกำลังซื้อค่ะ แต่ไม่รู้ว่าต้องซื้อของอะไรบ้างรบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ที่ปั้มนม ที่ล้างขวดนม ขวดนม ที่นอน เสื้อผ้า เครื่องใช้ในห้องน้ำ ผ้าห่อตัว(เอาผ้าเช็ดตัวปกตินะคะ ผ้าสวยๆไม่ได้ใช้หรอกค่ะ) ผ้าอ้อมแบบสำลีน่าจะดีกว่าค่ะ แพมเพิสเด็กแรกเกิด ยกลังมาเลยได้ค่ะ ทยอยซื้อ เดี๋ยวก็นึกออกเรื่อยไปค่ะ