อยากกินแบบใจจะขาด

แม่อยากกินแซลม่อนดองมากๆเลยคะ เหมือนใจจะขาด พยายามห้ามตัวเองเพื่อตัวเล็ก แต่ปั่นทอนจิตใจมากเลยคะ 🥲🥲🥲

1 Trả lời

รักลูกให้มากๆนะค่ะ ไม่ควรทานเลยค่ะ พวกของหมักดอง

4mo trước

อดทนหน่อยนะค่ะแม่ อากาศยิ่งร้อนๆ ท้องเสีย อาหารเป็นพิษก็ง่ายมากเลยค่ะ