แม่ท้องได้18จะ19สัปดาห์แล้ว อยากกินคาปูชิโน่ปั่นมากๆเลย แม่สามารถกินได้ไหมคะ

แม่อยากกินคาปูชิโน่ปั่นมากๆ แม่สามารถกินได้ไหมคะ พวกชาเขียว ชาเย็นด้วย มีแม่ท่านไหนเคยหิวอะไรแล้วรู้สึกว่าต้องได้กินไหมคะ ถ้าไม่ได้กินรู้สึกเหมือนจะขาดอากาศหายใจ55555 😅😅🥺🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

สามารถทานได้ค่ะไม่เกิน 1 แก้วต่อวันแบบอ่อนนะค่ะ ให้ดีไม่ทานดีกว่าค่ะ