ประจำเดือนหลังคลอด

แม่หลังคลอดเป็น ปจด.นานสุดกี่วันกันคะ นี่เดือนที่2หลังคลอดเป็น10วันแล้วผิดปกติมั้ยคะ? #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะแต่ของเราเปนเกือบเดือนเลยกว่าจะหาย แม่มือไหม่เหมือนกันค่ะ

4y trước

เลือดมาเยอะมั้ยคะหรือกระปรอย

กะปอยค่ะ