น้ำคาวปลาหลังคลอด

แม่หลังคลอดคนไหนเคยมีน้ำคาวปลาเกิน1เดือนบ้างค่ะ เป็นสีน้ำตาล ทำยังไงให้หมดไวๆค่ะ

อยากหมดไวกินยาขับเลือดเลยค่ะไม่งั้นก็กินยาขับน้ำคาวปลาเพราะน้ำคาวปลามันแล้วแต่คนบางคนนานบางคนเร็ว

4y trước

กินอยู่ค่ะท้องแรกไม่กี่วันก็หมดท้อง2นานมากๆ

บ้านนี้หมอตอน เกือบๆ2 เดือนค่ะ 1-3 เดือนแล้วแต่ร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะ

4y trước

ไม่ผิดปกติอะไรใช่ไหมค่ะ มันยังเป็นสีเลือดออกน้ำตาลๆอยู่เลย

ทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ ไม่เกิน3เดือนถือว่าปกติค่ะ

ถุงน้ำร้อนประคบหน้าท้องคะ ไหลออกมาเยอะเลย

4y trước

เดี๋ยวก็หมดไปเองนะคะ บ้านนี้เดือนครึ่งจ้า