แม่หลังคลอดห้ามทานอะไรบ้าง

แม่หลังคลอด ห้ามทานอะไรบ้างค่ะ น้ำแข็งใส น้ำผลไม้ทานได้มั้ยค่ะ ถ้าท่านแล้วลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ บ้านนี้อยากทานน้ำผลไม่มากเลยค่ะ น้องได้ 12 วันค่ะ

ได้หมดคะ ทานไปเลยคะ เลี้ยงลูกเหนื่อยๆ แม่งดแค่แอลกอฮอล์ ของดิบ หมักดอง

ดูค่ะ