ลูกหายใจครืดคราด

แม่หยอดน้ำเกลือแล้ว 2 รอบ ก็ยังไม่มีขี้มูกออกมาแต่ยังหายใจครืดคราดเหมือนเดิม เกิดจากอะไรคะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกอาจจะเพราะน้องกินนมแล้วแหวะนม สำลักนมบ่อย เลยทำให้มีอาการครืดคราด ของบ้านนี้เป็นเพราะแหวะนมบ่อยค่ะ เลยมีอาการนี้